Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOP 5 ĐIỀU HÒA TIẾT KIỆM ĐIỆN NHẤT NĂM 2023

Tiết kiệm năng lượng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua một máy điều hòa. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có nhiều mẫu máy điều hòa tiết kiệm điện nhất trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 5 điều hòa tiết kiệm điện nhất, giúp bạn lựa chọn một sản phẩm tối ưu cho nhu cầu sử dụng của mình.

NGÀNH LẠNH - ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ AI ?

Trước ngưỡng cửa của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.0, hoàn toàn có thể khẳng định vai trò không thể thay thế của lĩnh vực Lạnh & ĐHKK. Trước hết đó là vai trò đảm bảo cung cấp môi trường nhiệt độ thấp cũng như điều kiện vi khí hậu thích hợp cho hạ tầng ICT của các trụ cột của công nghệ 4.0. Bên cạnh đó giải pháp đô thị thông minh, nâng cao chất lượng không khí trong nhà (AIQ) nhằm nâng cao cuộc sống của người dân trong đô thị đều gắn chặt với lĩnh vực cung cấp lạnh, điều hòa xử lý không khí. Nền nông nghiệp 4.0 cũng đang đòi hỏi sự tham gia ngày càng gia tăng của lĩnh vực Lạnh & ĐHKK như một giải pháp bảo quản tốt nhất chất lượng sau thu hoạch, kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm mà không dùng hóa chất.

MÁY LẠNH HỆ MULTI ĐA KẾT NỐI LÀ GÌ ? CÓ NÊN DÙNG VÀ LẮP ĐẶT KHÔNG ?

 Máy lạnh Multi là gì? Dòng máy lạnh này có cơ chế hoạt động như thế nào? Có nên dùng và lắp đặt không? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được Trung Tâm Điện Máy Plus giải thích chi tiết và cụ thể nhất ở bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây! 

CÁCH TÍNH VÀ CHỌN CÔNG SUẤT MÁY LẠNH PHÙ HỢP, NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

Cách tính và chọn công suất máy lạnh phù hợp là một yếu tố quan trọng khi bạn đang lựa chọn một chiếc máy lạnh mới. Việc lắp đúng công suất giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu, tiết kiệm năng lượng và mang lại sự thoải mái cho không gian của bạn. Trước khi mua máy lạnh, hãy cân nhắc các yếu tố sau đây:

Facebook