Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ tư vấn thiết kế

Dịch vụ tư vấn thiết kế

         

Quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế dàn lạnh thường bao gồm các bước sau đây:

Chia sẻ

Nội Dung Chi Tiết

1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và thực hiện khảo sát tại nơi cần lắp đặt hệ thống dàn lạnh. Quá trình khảo sát sẽ tập trung vào việc đo lường kích thước, kiểm tra điều kiện vật liệu, tường, cửa, sàn, mái, tầng hầm, hệ thống điện và các yêu cầu khác của khách hàng.

2. Tư vấn và đề xuất giải pháp: Dựa trên thông tin thu thập được trong quá trình khảo sát, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và đề xuất giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Trong đó, sẽ cung cấp các thông tin về loại máy lạnh, kích thước, công suất, thiết bị điều khiển và chi phí ước tính.

3. Thiết kế hệ thống dàn lạnh: Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp đề xuất, các kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế hệ thống dàn lạnh, bao gồm các bản vẽ chi tiết về việc lắp đặt, vị trí, kết nối và cách điều khiển hệ thống.

4. Định giá và báo giá: Dựa trên bản thiết kế, nhân viên kinh doanh sẽ định giá và lập báo giá cho khách hàng. Trong đó, bao gồm chi phí vật tư, thiết bị, lao động và chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo hành.

5. Lắp đặt và kiểm tra: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt và kiểm tra hệ thống dàn lạnh, bao gồm việc kết nối ống đồng, lắp đặt máy nén, hệ thống điều khiển và các thiết bị khác.

6. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng: Sau khi hoàn thành lắp đặt và kiểm tra, nhân viên sẽ bàn giao hệ thống dàn lạnh cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo trì và vận hành hệ thống.

p/s: Trung Tâm Điện Máy Plus Trung Tâm Điện Máy Plus chuyên cung cấp, tư vấn các giải pháp thi công an toàn, chất lượng. Các sản phẩm chính hãng Daikin, Mitsbishi Heavy, Toshiba, LG, Samsung...v.v.
Liên hệ hotline: 0828 52 53 54 để được tư vấn trực tiếp
 
 

Các tin liên quan

Dịch vụ thi công lắp đặt

Liên hệ
Lượt xem: 27
         

Dịch vụ tư vấn thiết kế

Liên hệ
Lượt xem: 31
         

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhanh chóng

Liên hệ
Lượt xem: 24
         

Dịch vụ lắp đặt hệ thống lạnh

Liên hệ
Lượt xem: 23
         

Dịch vụ sửa chữa hệ thống dàn lạnh

Liên hệ
Lượt xem: 41
         

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện lạnh

Liên hệ
Lượt xem: 31
         

Facebook